รู้สึกเหนื่อย

ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ 5 วันแต่รู้สึกเหนื่อยมากๆเลยค่ะ จนท้อ มีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้ 15วีค ทำอะไรนิดอะไรหน่อยเหนื่อย เดินก็ยังเหนื่อย งงเหมือนกัน ทำไมคนอื่นเค้าดูแข็งแรงกันจัง 😂

2y ago

ใช่ค่ะ บางครั้งอยากมีโมเม้นลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยๆ เดินเที่ยวบ้าง แต่บ้านนี้ไปไม่ไหวจริงๆค่ะ เหนื่อย555