แม่ๆหยุดแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ท้องได้ 14 วีค อาการแพ้ยังไม่หายเลยค่ะ อาการแพ้จะมาช่วงเที่ยง และตอนเย็นค่ะ คลื่นไส้จะมาก่อนแต่ไม่เหม็นอาหาร ตอนที่กินคือกินได้ปกติ สักพักก็อ้วกเป็นแบบนี้ตลอด ก็เลยต้องทานยาที่หมอจ่ายมาเพื่อบรรเทาอาการค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราหายแพ้ตอน 16w ค่ะ ✌️✌️✌️