14 week น้ำหนักลง พุงแทบจะไม่มี

ตอนนี้ท้องได้ 14 week จากน้ำหนัก52-53 ตอนนี้เหลือ 47 มันลงเรื่อยๆ พุงท้องแทบไม่มี จะเป็นอะไรไหมคะกังวลมากตอนนี้ ไม่มีท่าทีจะขึ้นเลยคะน้ำหนัก แม่ๆพอมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ ท้องสองแล้วคะแต่ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้คะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ น้ำหนักตั้งต้น 63-64 พอตั้งท้องคนที่ 2 ช่วง 3 เดือนแรก ลงไปอยู่ที่ 61-62 ค่ะ ตอนนี้เดือนที่4 เริ่มขึ้นมาอยู่ที่ 63 เหมือนเดิมแล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ ลด เพิ่งขึ้นมาเดือนที่ 15 w เองค่ะ ท้อง2 ลองดูน้ำหนักตัวเล็ก ถ้าตัวเล็กน้ำหนักดี ก็สบายใจค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ จาก น้ำหนัก 52 ตอนนี้เหลือ 48 ท้อง 14w

💪💪😍