13w แล้ว ท้องแบนราบ

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแบนเกินเหตุ แอบกังวลนิดนึงค่ะ กว่าจะได้เจอหมออีกทีก็วันที่ 4 แต่ตอนกินอิ่มก็จะป่องหน่อยๆ นะคะ แม่ๆ ที่ท้องออกช้า ออกกันประมาณวีคไหนเหรอคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้14wยังไม่ออกเลยค่ะแม่