อาการปวดจี๊ดๆ

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ค่ะ หลังทานข้าวเสร็จจะมีอาการปวดจี๊ดที่ท้องน้อย ปวดแบบทนได้ไม่เจ็บมาก ประมาณ 4-5 ครั้งแล้วก็จะหายไป มีแม่ๆท่านใดเคยเป็นมั้ยคะ อาการแแบบนี้อันตรายมั้ย

10 ตอบกลับ

ช่วงอายุครรภ์ประมาณนั้นเป็นบ่อยค่ะ เราปวดจิ๊ดๆ น่ารำคาญจนนึกว่าผิดปกติเลยไปหาหมอ นึกว่าปวดประจำเดือนจะมาสรุปท้อง หมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราหมอบอกถ้าทนไม่ไหวจริงๆ ทานยาพาราได้ครั้งละ 1 เม็ด แต่เราไม่เคยทานนะ เก็บโควต้าไว้ทานตอนปวดหัว เพราะถ้าปวดหัวคือทนยากกว่าปวดท้อง 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน14 w วันนี้15wก็ยังรู้สึกปวดอยู่ค่ะเป็นบางเวลา

บ้านนี้ก็เป้นคะ เป้นเพราะตัวอ่อนกำลังฝั่งตัว มดลูกขยายคะแม่

เคยเป็นจ้า เป็นอาการมดลูกขยายตัวจ้าเดี๋ยวก็หายไปเอง☺️☺️✌🏻

พี่ก็เป็น ถามเพื่อนๆเขาบอกว่า มดลูกของเราเริ่มขยายค่ะ

เป็นแค่เจ็บจี๊ดๆแต่เป็นแบบเดียวก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกขยายค่ะ

มีค่ะและเป็นบ่อยมาก

มดลูกเริ่มขยายค่า

ไปหาหมอค่ะ

2y ago

เคยเป็น แล้วก็มีเลือดออกเรื่อยๆจนคลอดค่ะ