เจ็บท้องน้อยข้างซ้าย

แม่ๆ ตอนนี้ท้องได้13+5สัปดาห์ค่ะ เริ่มเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายตั้งแต่เที่ยงค่ะ เจ็บแบบทนได้แบบรำคาญๆ มีแม่ๆคนใหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ??? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบไหนคะแม่ มีอาการลามไปปวดหลังด้วยรึป่าวคะ ถ้ามีต้องไปปรึกษาแพทย์นะคะ เพราะเราเพิ่งจะไปพบแพทย์มา เนื่องจากปวดหน่วงท้องน้อยลามไปปวดหลัง ปรากฎว่าเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ รู้เร็วก็ยังรักษาได้ทันนะคะ

1y ago

ตอนนี้ดีขึ้นรึยังคะ