มีอาการปวดตามข้อเท้า​ หลัง

ตอนนี้ท้องได้​ 13​ สัปดาห์​ มีอาการหลายอย่างมากค่ะนอนๆอยู่เจ็บก้นช่วงระหว่างเอวลงไปเหมืินตะคริวตอนนี้มีอาการปวดข้อเท้า​ หลัง​ต้นคอ​ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บีบได้คลำๆค่ะ อย่าไปนวดจับเส้น ห้ามยานวด ใช้ถุงร้อนประคบน่าจะได้ยุ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​