เมื่อไหร่จะกินอาหารอร่อย 😭

ตอนนี้ท้องได้ 12W5D ค่ะ ช่วงท้องประมาณ 5-6 วีค มีอาการพะอืดพะอม ไม่อยากอาหาร กินอาหารไม่อร่อย ขมน้ำลาย แต่ไม่อ้วก ตอนนี้12วีค5วัน อาการพะอืดพะอมหายไปแล้วนิดหน่อย เหลืออาการไม่อยากอาหาร กินอาหารไม่อร่อยเลยค่ะ ไม่คิดอยากกินอะไรซักอย่าง เมื่อไหร่อาการพวกนี้จะหายไปคะ บ้านอื่นๆอาการดีขึ้นช่วงกี่วีคคะ ปกติเป็นคนชอบกินนู่นนี่มากๆ แต่ตอนนี้ไม่คิดอยากจะกินอะไรเลย ทรมานมากๆ 😩

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 14 W6