ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ท้องได้​ 11​ week. มีอาการเลือดออก​ หมอเเจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม​ หมอฉีดยากันเเท้งมาให้​ 1 เข็ม​ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ​ ตัวน้อยจะไม่มีปัญหาใช่ไหมคะ​ เเล้วเราควรกินอะไรบำรุงเพิ่มเติมไหมคะ​

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่ได้บอกว่าเป็นแท้งคุกคาม แต่ให้ยาเหน็บช่องคลอดมา ตอนนี้ 12 วีคกว่าๆแล้ว ปกติกินโฟลิกอยู่แล้ว แต่หมอให้กิน ธาตุเหล็ก แคลเซี่ยม แล้วก็บอกว่าให้หา DHA กินค่ะ ลองถามหมอดูนะคะไม่รู้แต่ละคนเหมือนกันมั้ย เป็นกำลังใจให้นะคะ

แม่บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ คุณหมอฉีดยาให้เข็มที่2แล้ว คุณหมอนัดไปอันตราซาวดูอีกครั้ง คุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงมากเลยละ ถีบท้องแล้วด้วย ตอนนี้ 14 weeks แล้วค่ะ คุณแม่ทานนมเยอะๆนะค่ะ บ้านนี้วันละ2กล่องเลยค่ะ