ท่านอนที่สบายตัว

ตอนนี้ท้องได้ 11 w แล้วมีปัญหาการนอนมากๆค่ะ รู้สึกอึดอัดตัว ดิ้นไปดิ้นมาตลอด กว่าจะได้นอนรู้ สึกหงุดหงิดมาก สามีมานอนใกล้ๆก็รู้สึกอึดอัด เครียดมากเลยตอนนี้ ช่วยแนะนำวิธีการนอนหรือท่านอนให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวท้องเริ่มใหญ่ขึ้นจะหนักกว่านี้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ทุกวันนี้จะเข้า7เดือน เราจะลุกจะนอนลำบากมากค่ะ 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ