ขอวิธีแก้แพ้ท้องหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 10สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลย แม่ๆท่านอื่น มีวิธีแก้แพ้ท้องไหมคะ และจะแพ้ไปถึงกี่สัปดาห์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อย่าให้ท้องว่าง ทานอาหารอุ่นๆ หรือร้อนๆ ทานน้ำไม่ได้ หาใบเตยมาต้ม น่าจะทานได้ง่ายกว่า ทานได้น้อย แต่ทานบ่อยๆค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องยันคลอด แม่ก็ทำแบบนี้แหล่ะค่ะ