คนท้องกินยาแก้ไอได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 10week แต่เป็นไข้ไอมา 2-3 วันแล้ว ไม่กล้ากินยา พยายามดื่มแต่น้ำอุ่น แต่อาการไอก็ไม่เบาลงเลยค่ะ ไอจนเจ็บท้องน้อยไปหมดแล้วค่ะ เลยอยากถามว่าเรากินยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราป่วยหมอไม่จ่ายยาแก้ไอให้เลยค่ะ น่าจะไม่เหมาะกับคนท้อง