ถุงน้ำในรังไข่ เครียดมาก..

ตอนนี้ท้องได้ 10w เป็นถุงน้ำในรังไข่ มีวิธีรักษาไหมคะ 😢

3 ตอบกลับ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ถุงน้ำรังไข่ของคุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ พอดีตอนนี้คุณหมอบอกว่าเราเป็นถุงน้ำในรังไข่เหมือนกันค่ะ แอบเครียดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปรึกษาคุณหมอ ขอให้ตรวจติดตามไปพร้อมกับการตั้งครรภ์ได้นะคะ เราก็เป็นอยู่ หมอบอกว่ามีโอกาสหายเองหลังคลอดด้วยค่ะ ติดตามไปก่อนน้า

2y ago

ลองปรึกษาหมอคนใหม่ดีมั้ยคะแม่ เรามีทั้งถุงน้ำรังไข่ เนื้องอกมดลูก หมอว่าไม่มีผลกับครรภ์และตรวจติดตามไปด้วยกันเวลาซาวน์ได้เลยอ่ะค่ะ

เราหายตอน14wค่ะ อย่าเครียดค่ะ

2y ago

หายเองค่ะ