ยืนบนรถเมล์ตลอดเลย อันตรายกับลูกไหม

ตอนนี้ท้องได้ 10 วีคแล้วค่ะ แต่จำเป็นต้องขึ้นรถเมล์ทุกวัน แล้วต้องยืนเกือบทุกวัน น้อยมากที่จะได้นั่ง เลยกังวลว่ายืนนานๆ แบบนี้ จะอันตรายกับน้องมั้ยคะ หรือมีคุณแม่คนไหนที่ยืนหมดรถเมล์เหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ติดเข็มกลัดคนท้องขอเค้านั่งเถอะค่ะ

5y ago

คนเดี๋ยวนี้ใจร้ายจัง

บางทีน้ำใจคนเราก้ไม่มีนะค่ะ😞

5y ago

ทำใจได้ค่ะ เพราะท้องเราไม่ชัดเอง 😓😓😓