มีคุณแม่บ้านไหนที่แพ้ท้องแล้วติดคุณสามีบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 10 วีค ติดสามีมากค่ะ ไม่อยากห่างเลย วันไหนที่สามีออกต่างจังหวัดจะนอนร้องไห้ ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาการแบบนี้จะหายไปมั้ยคะ และต้องทำยังไงบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

23 ตอบกลับ

ของเราสามเดือนแรกเหม็นมาก ไม่อยากใกล้ไม่อยากเจอเลย แต่หลังจากนั้นมาจนตอนนี้7เดือนกว่าติดมากค่ะ แค่เค้าออกไปทำงานความรู้สึกเรามันเหมือนโดนทิ้ง5ฝ เหมือนเค้าเดินจากไป5555555 แล้วเราก็ดราม่าน้อยใจร้องไห้ค่ะ.. เค้าเข้าใจนะคะ แต่บางทีนางก็รำคาญ เพราะอยู่ดีๆก็งอน ร้องไห้นางปรับตามไม่ทัน จังหวะที่เราไม่งอแงก็แอบนึกสงสารนางเหมือนกัน แต่จะทำไงได้ 😂😂