มีคุณแม่บ้านไหนที่แพ้ท้องแล้วติดคุณสามีบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 10 วีค ติดสามีมากค่ะ ไม่อยากห่างเลย วันไหนที่สามีออกต่างจังหวัดจะนอนร้องไห้ ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาการแบบนี้จะหายไปมั้ยคะ และต้องทำยังไงบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เเพ้ค่ะ อยู่กะเเฟนก็ไม่ได้อยู่ด้วยละอยากตีกันตลอด?

ติดมากคะติดจนให้หนุดงานแถบทุกวันจนโดนไล่ออกเลยคะ555

บ้านนี้ค่ะ รำคาญนะแต่อยากให้อยู่ใกล้ๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย แต่ติดสามีมากๆ?

ติดเหมือนกันค่ะ ตามกลับบ้านตลอด?

หายค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนคนท้อง

เราแพ้ท้องแล้วก็ติดสามีมากๆ

หายค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมน ?

ไม่ติดค่ะ เจอหน้าจะอ้วก

เป็นเหมือนกันค่ะ