มีคุณแม่บ้านไหนที่แพ้ท้องแล้วติดคุณสามีบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 10 วีค ติดสามีมากค่ะ ไม่อยากห่างเลย วันไหนที่สามีออกต่างจังหวัดจะนอนร้องไห้ ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อาการแบบนี้จะหายไปมั้ยคะ และต้องทำยังไงบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นคะ ทั้งๆที่ตัว เสื้อผ้าหอมมาก แต่เวลาอยู่ใกล้กันแล้วอาเจียนทุกที