สอบถาม

ตอนนี้ท้องได้9เดือนแร้วค่ะ มีอาการปวดหลังร้าวลงมาท้องน้อย ปวดหน่อยๆเหมือนปวดประจำเดือน ปวดแบบหงุดหงิดๆ แร้วท้องแข็งกลมบ่อยมากแต่แข็งแปปๆก็คลายน่ะค่ะ แบบนี้อาการเตือนหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะอีกเร็วๆนี้อาการจะเริ่มแรงขึ้นค่ะ