เตรียมของใช้าำหรับคลอด

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแร้วค่ะ ต้องเริ่มซื้อของใช้ไหมค่ะ เริ่มซื้ออะไรบ้าง ขอแบบของจำเป็นก่อน

6 ตอบกลับ

จำเป็นต้องชื้อคะ ไม่งันลูกไม่มีของใช้ตอนอยู่รพ. เดียวพยาบาลจะด่าเอา 1)ผ้าห่อตัว2 ผืน 2)ชุดเด็ก5ชุด 3)ผ้าขนหนู1ผืน 4)ผ้าห่ม 5)ถุงมือถุงเท้า 2ชุด 6)ที่เช็ดก้น,สำลี,กระดาษเปียก ของใช้คุณแม่ 1)ผ้าคลุมในนม 2)เสื้อในให้นม 3)แผ่นสับน้ำนม 4)กางเกงใน+แผ่นผ้าอนามัย คนท้องหลังคลอดทางรพ.จะมีขายแผ่นผ้าอนามัยแบบคนท้อง แต่พอถึงเวลากลับบ้าน ให้ใส่กางเกงในกับใช้แผ่นผ้าอนามัยปกติดีกว่าคะ จะได้ลุกนั้นสะดวก เพราะผ้าอนามัยที่รพ.จัดมามันเป็นแบบเกียวหน้าหลัง เดินเดียวหลุดเอาคะ

6y ago

1500 คะ ถ้าไม่ชื้อแบบแพง

สำหรับไปโรงพยาบาลค่ะ อย่างอื่นค่อยๆทะยอยซื้อได้ค่ะ

ราคา990เอง เห็นมีเก็บเงินปลายทางด้วย

เอามาให้ดูเป็นตัวอย่างคะแม่

เฟสนี้ขายชุดเตรียมคลอด