แพ้ท้องแบบอาการพะอืดพะอมตลอดเวลา

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แล้วแต่มีอาการแพ้ท้องแบบพะอืดพะอมตลอดเวลา อาการเหมือนคนเมารถตลอดเวลา กินยาแก้แพ้ก็ไม่หาย ใครเป็นแบบนี้บ้าง พอจะมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ต้องได้ทานของเปรี้ยวถึงจะหาย

เป็นค่ะทรมานมากกว่าจะผ่านไปแต่ละวัน11สัปดาห์😭

บ้านนี้เป็นค่ะกินของหวานไม่ได้เลย