ท้องแล้วไม่อยากกินอะไรเลย

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์. มีอาการแพ้ไม่หิวข้าว กินก็พะอึดพะอม คลื่นใส้ตลอด แสบท้องด้วย แบบนี้ลูกจะมีอันตรายใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินค่ะแม่ ส่วนตัวก็แบบนี้เลยค่ะกินแล้วอ้วกตลอดไปหาหมอหมอแนะนำให้ทานยาแก้เมารถครึ่งเม็ดก่อนกินครึ่งชม.ค่ะ ช่วยได้นิดหน่อยแต่ตอนไม่พะอืดพะอมพยายามกินเท่าที่ไหวค่ะ