แพ้ท้องหนักมาก

ครรภ์ 6 สัปดาห์ กินอะไรไม่ได้เลย คลื่นใส้ตลอด เวียนหัว เดิน ยืนไม่ได้เลย ทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ รองกินของเปรี้ยว ผลไม้รสเปรี้ยว อาหารรสเปรี้ยว ลดอาการอาเจียนได้ค่ะ แต่ถ้าแม่แพ้หนักจริงๆทานอะไรก็ไม่ได้ จนน้ำหนักลดลงให้ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะอย่าปล่อยไว้นานน้าา

ควรรีบปรึกษาหมอนะคะ ไม่งั้นอาจจะเสี่ยงกับลูกนะคะ

หาหมอขอยาแก้แพ้ท้อง จอบน้ำขิง ดื่มน้ำอุ่นๆค่ะ