ปวดก้นกบท้อง9วัค

ตอนนี้ท้องได้9วีค มีใครปวดก้นกบเวลานอนแล้วลุกยากปวดเวลาลุกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานที่สุดแต่ก้ต้องเข้มแข็งเพื่อลูกน้อยของเราอีกไม่นานความเจ็บนี้ก้จะหายไปค่ะตอนนี้หนูหายปวดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่าปวดคนเดียว