ซาวด์ไม่เจอน้อง

ตอนนี้ท้องได้9วีค2วันแล้ว ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง แม่ๆตรวจเจอกันตอนกี่วีคคะ🥹

ซาวด์ไม่เจอน้อง
43 ตอบกลับ

เราซาวตอน 7 week เจอถุงตั้งครรภ์และหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ แอบกังวลคิดหนักมากเลยค่ะ

เราตรวจเจอน้องตอน 6 วีค มีเสียงหัวใจด้วยค่ะ

หนูตรวจเจอตอน10วีคจ้า อย่ากันวนน่ะค่ะแม่

7w6d ก็เจอแล้วค่ะ แถมได้ฟังเสียหัวใจด้วยค่ะ

8mo ago

เจอตัวน้องแล้วค่ะแม่ แต่หัวใจน้องไม่เต้นเลย

ซาวด์เจอน้องตั้งแต่4วีคเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 9วีค 2วัน ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

8mo ago

บ้านนี้หน้าท้องหนา คุณหมอไม่ฟังเสียงหัวใจให้เลยคะ ซาวด์ก็ไม่เจอ แม่แอบรัองให้ในใจแล้วค่ะตอนนี้😭

11w 6D ค่ะ ตรวจเจอน้อง น้องมีแขนมีขาแล้วค่ะ

8mo ago

น้องอาจจะตัวเล็กมากๆ ขอให้เจอนะคะ คุณแม่ก็บำรุงเยอะๆนะคะ ♥️

ซาวด์ทางไหนคะ ทางช่องคลอด หรือหน้าท้อง

8mo ago

ถ้าชัวร์ต้องผ่านทางช่องคลอดค่ะคุณแม่

รออีกหน่อยนะบ้างที่เขาอาจมาช้าจ้า🥰