แฟนกำลังนอกใจ

ตอนนี้ท้องได้9weeksแล้วค่ะ แต่แฟนเปนคนเจ้าชู้ยุแล้วค่ะ มามีปันหาหนักตอนเริ่มท้องคือเขาติดผุหญิงคนนึงมากๆ ตอนนี้มันเลยกลายเปนข้อตกลงว่าอยู่เพื่อรอลูกคลอดเขาจะรับเลี้ยงเอง ที่ยังอยู่ก็เพื่อดูแลลูก มีคุณแม่ท่านไหนเจอปันหาแบบนี้ไหมคะ แล้วมีวิธีคิดยังไงที่ทำให้ตัวเราและลูกสบายใจไม่ต้องคิดมาก❓❓

1 ตอบกลับ

ไปอยุ่กะแม่ค่ะไปเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

5y ago

จิงด้วยค่ะ.. ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ😍😍