ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้9week กินข้าวเช้า หรือกินอาหารตอนเช้า.กินเสร็จ อ้วกออกมาหมดเลยคะ ทำให้เราไม่อยากกินอะไร เป็นเพราะอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องจ้า ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ถ้าทานแล้วอ้วก ก็ค่อยไปทานครั้งละนิดๆ เพราะตอนไตรมาสแรกลูกใช้สารอาหารที่เรามีอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกินอะไรเพิ่มมากเกินไป แค่กินอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ5 หมู่ งดทาน ชา กาแฟ น้ำอัดลม

แพ้ท้องค่ะ