ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วรุ้สึกท้องแข็งบ่อยและก็อึดอัดมากจะลุกจะเดินลำบากมากเลยค่ะแต่ตอนนี้มีอาการปวดหัวร่วมด้วยมีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหัว และร้อนกว่าปรกติคะ ร่างกายผลิตเลือดเพิ่มคะ ถามคุณหมอแล้วคะ