ลูกน้ำหนักน้อยเพราะรกเสือม😭

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้อง1696 น้อยจริงๆกินอะไรก็ลงแม่หมด ลูกได้รับน้อย เหลืออีก1เดือนกว่าๆอยากทราบวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไวๆ

ลูกน้ำหนักน้อยเพราะรกเสือม😭
46 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อยเหมือนกันค่ะหมอแนะนำกินนมไก่กล้วยช่วยได้ แต่ก้อแอบกังวลยุค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ กังวลมากๆยิ่งใกล้คลอดแล้วอยากให้ลูกแข็งแรง

น้องอาจขดตัวอยู่น่ะแม่ บางทีรกพันตัวน้อง กินได้นิดน้อย

กินกล้วยน้ำหว้าค่ะจะ(ช่วยเพิมน้ำหนักค่ะไห้ลูกและแม่

กินไข่แดงสุกวันล่ะ2ลูก กินตอนเช้าค่ะ กินกล้วยน้ำว้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕💕🙏

เน้น กล้วยน้ำว้า นม เนื้อสัตว์​ไม่ติด​มัน​ ไข่

กล้วย นม ไข่ บ้านนี้ผ่าคลอดน้องตอน 37 week น้องออกมา 3090

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ💕🙏

ก็ไม่น้อยนะคะแม่ บำรุงปกติ แต่กินให้ครบ5หมู่ค่ะ

4y ago

หมอบอกน้อยค่ะแม่ เครียดมาก😭💕

พยายามกินไข่ กินปลา กล้วย นม เยอะๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕👶🏻🙏

บ้านนี้กินนมวันละ4กล่องค่ะ น้องหนัก3680

เน้นไข่ โปรตีน นม กล้วยน้ำว้าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕💕