ลูกน้ำหนักน้อยเพราะรกเสือม😭

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้อง1696 น้อยจริงๆกินอะไรก็ลงแม่หมด ลูกได้รับน้อย เหลืออีก1เดือนกว่าๆอยากทราบวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไวๆ

ลูกน้ำหนักน้อยเพราะรกเสือม😭
46 ตอบกลับ

กล้วย.นม.ไข่ค่ะ กินอาหรครบห้าหมู่

ให้กินนมละก้ผลไม้ละก้ไข่คะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่💕

ไข่กับนมถั่วเหลืองค่ะแม่.

4y ago

จ้าาา ขอบคุณนะคะ💕🙏

นมเอ็นฟ่าม่าม่าก่อนนอนเลย

เน้นเนื้อนมไข่กล้วยค่ะ

ไข่​ นม​ ถั่ว​ เนื้อสัตว์​

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะแม่😍💕

ไข่ต้มกับนมจ้าเพิ่มไวมาก

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕🙏

เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่💕🙏

กินกล้วย,นม,ไข่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕💕😂

เน้นไข่ กล้วย นมค่ะ