ลูกน้ำหนักน้อยเพราะรกเสือม😭

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้อง1696 น้อยจริงๆกินอะไรก็ลงแม่หมด ลูกได้รับน้อย เหลืออีก1เดือนกว่าๆอยากทราบวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไวๆ

ลูกน้ำหนักน้อยเพราะรกเสือม😭
46 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้มแล้วอ้วก เลยเน้นเป็นนมจืดหรือไวตามิลค์ เต้าหู้ ผักใบเขียว แล้วก็เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า💕🙏

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันคะ รกเสื่อม น้ำหนักลูกน้อย ตอนคลอดน้องหนัก2,270เองคะ ตอนนี้ได้1เดือนหนัก3,980คะ

4y ago

น่ารักน่าชังมากๆ 💕

กินบ่อยๆ แต่อย่าเยอะเกินไปแล้วก็กินไห้ครบ5หมู่ด้วยน๊าา.💕 #ขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้าา.😘

4y ago

โอเคเลยจ้า ขอบคุณมากๆนะคะ💕🙏

กินนมจืดวันละ4กล่องและไข่ต้มวันละ4ฟองถ้วกินไม่ได้เป็นวันละ2ก้อได้นะค่ะ.. อันนี้หมอแนะนำมาค่ะ

4y ago

ได้เลยค่ะ ขอบคุณคุณแม่นะคะ💕

ก็ไม่ได้ตกเกณฑ์มากนะคะแม่ 8เดือนตามเกณฑ์1,700กรัม อย่ากังวลเลยค่ะยิ่งกังวลจะส่งผลถึงลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่💕💕🙏🙏

บ้านนี้ฝากครรภ์ไม่เคยรู้น้ำหนักน้องเลย กินปกติท้องไม่ใหญ่แต่ลูกออกมา 3,430 คลออดตอน 38+5จ้า

4y ago

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่💕

ตามเกณฑ์น่ะค่ะคุณแม่... ของเรา8เดือนพึ่งไปซาวด์มาน้ำหนัก1,662. แต่หมอก้อบอกว่าตามเกณฑ์ปกติดีจ้า

4y ago

หมอบอกน้อยไปอ้ะค่ะ แม่แอบเครียดเลย ทั้งเรื่องรกเสือม น้องไม่กลับหัวอีก

น้ำเต้าหู้ไม่หวานลองดูนะแม่ ลูกเราตตอน34วีค หนัก1756 กรัม พอ37วีค หนัก2515แล้วค่ะ ถึงเกณฑ์พอดี

4y ago

ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ💕

น้ำหนักลงแม่เหมือนกันค่ะ 32wk น้องหนัก1797กรัม ตอนนี้พยายามอัดโปรตีน เนื้อ นม ไข่ อยู่ค่ะ

4y ago

เครียดเนอะคุณแม่ สู้ไปด้วยกันนะคะคุณแม่💕🙏

คุณหมอแนะนำเป็นเนื้อสัตว์ทุกชนิดค่ะ แบบไม่ติดมัน นม หรือบำรุงตามนี้ก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่💕💕💕❤️