ขอคำปรึกษาจากแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆหนูอาศัยบ้านแฟนแล้วแม่แฟนก้อยากให้หนูกลับบ้านเพราะกลัวเสียเงินตอนหนูคลอดหนุก้ทักหาพี่สาวแต่คำตอบจากพี่สาวคือให้เราไปอยุ่บ้านคนยากไร้ พ่อของเด็กก้ช่วยไรไม่ได้เพราะเขาก้อาศัยบ้านแม่เขาอยู่เหมือนกันตอนนี้เครียดมากคะเพิ่งพาใครไม่ได้เลยไม่ว่าแฟนหรือพี่สาว

3 ตอบกลับ

คุณแม่มีสิทธิ์บัตรทองที่ รพ ไหนให้ไปคลอดที่ รพนั้นน้า ถ้าคลอดธรรมชาติแทบจะไม่ได้เสียเลยค่ะ

อยู่ที่ไหน สามารถย้ายสิทธิบัตรทองผ่านออนไลน์ได้คะ. ตอนคลอดแทบไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไร

ทำเรื่องย้ายสิทธิ์ไปค่ะคลอดฟรี ถ้าไม่ทำเป็นหมื่นเลยจ้าสู้ๆๆน่ะ