เวลาเป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้าง

ตอนนี้ท้องได้8อาทิตย์

12 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็เป็นหวัดเหมือนกันจ้ายังไม่หายเลย มีน้ำมูกไหลตลอด ไอแสบคอ เป็นแบบนี้จะครึ่งเดือนแล้วค่ะ กลัวลูกติดเชื่อทำไงดีคะ หมอให้มาแต่ยาพารากินไม่หายสักที

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

ไม่ได้กินเลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่นกับกินของมีประโยชร์บำรุงเอา ช่วงแรกทรมานมากค่ะนอนหายใจไม่สะดวกเลย เวลาทำงานน้ำมูกก็ไกลตลอด มีไอร่วมด้วย

ไม่กินเลยค่ะนี่เป็นหวัดตั้งแต่ท้องได้3เดือนจนตอนนี้7เดือนยังไม่หายเลยค่ะแต่ก็ไม่เคยทานยาอะไรเลย

พาราคะ แต่ทั้งนี้ทั้งคุณแม่ต้องพบแพทย์นะคะ ความเสี่ยงแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางเคสหมอก็ไม่ให้กินคะ

ธรรมชาติบำบัดล้วนๆเลยจ้า ยาทุกอย่างอันตราย เค้ากำลังสร้างอวัยวะนะค่ะ ต้องระวัง

แนะนำว่าควรพบแพทย์ค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์ แพทย์จะให้ยาที่ปลอดภัยต่อเด็กในครรภ์คะ

กินหอมแดงเยอะๆคะหอมแดงช่วยรักษาหวัดได้ดีมากคะ

ของเรากินน้ำอุ่นจ้า เดี๋ยวก้ค่อยหายไปเองจ้า