นอนไม่ค่อยหลับ รู้สึกร้อน หิวบ่อย ทำยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์ค่ะ แล้วจู่ๆพอเข้า8สัปดาห์ ก็เริ่ม รู้สึกร้อนๆเวลานอน นอนไม่ค่อยหลับ หิวบ่อยขึ้น บางทีเลยทำให้นอนดึก มีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หิวก็กินเลยจ้า​ อย่าปล่อยให้ท้องว่างนานเดี๋ยววูบ​ ถ้ากลางคืนนอนไม่หลับ​ มานอนชดเชยกลางวันเอาแทน​ก่อนช่วงนี้​ ✌️✌️✌️✌️