คุณแม่ตั้งครรภ์ใครเป็นบ้าง

ตอนนี้ท้องได้8วีค2วัน เหม็นไปทุกอย่าง กินอาหารได้บ้างแต่เน้นไปทางของหวาน เพราะของหวานไม่ทำให้เราเหม็นเห็นทีน้ำหนักคงจะอยู่กับแม่ซะแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลหน่อยนะคะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์