มีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้8W จะมีอาการปวดๆท้องเเต่ไม่มาก เเล้วมาสังเกตมีเหมือนเลือดออก เเต่ไม่มาก เป็นไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือด+ปวดท้องร่วมด้วยรีบไปหาหมอจ้า พยายามอย่าเดินมาก ค่อยๆลุก ทำอะไรระวังๆ นอนหงายตลอด ไม่จำเป็นไม่ให้เดินเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะเพราเคยมีประวัติแท้ง

นอนพักผ่อนอยู่นิ่งๆแล้วรอดูอาการพรุ่งนี้นะคะ ที่สำคัญแม่พยายามไม่ขึ้นลงบันไดเป็นดีที่สุดค่ะ แต่ถ้ายังมีเลือดออกให้รีบไปหาคุณหมอค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ห้ามมีเลือดออกค่ะเพราะการที่มีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามเพราะฉะนั้นต้องหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอน่ะค่ะ อาจมีภาวะเเท้งคุกคาม ของเราก้อเป็นแบบนี้ตอน8วีคเหมือนกัน ดีที่ไปหาหมอทัน

2y ago

เเล้วตอนนี้เป่นไงบ้างคะ ไปมาเเล้วหมอว่าอาจเกิดจากเเท้งคุกคามคะ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ เราเป็นเหมือนกัน พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ ✌️❤️ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

7 วีคค่าา

หาหมอค่ะ ด่วนเลยถ้ามีเลือดออก

2y ago

ได้ฉีดยากันแท้งมั้ยคะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

ไปมาเเล้วคะ หมอบอกอาจเกิดเเท้ลงคุกคามคะ