ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว แต่ทำไมถึงเบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่ลง ไม่อยากกินอะไรพิเศษ แต่ก็พยายามกิเพราะกลัวตัวเล็กน้ำหนักจะตกเกณฑ์ เลยอยากรู้ค่ะว่าทำไมคนท้องถึงเบื่ออาหาร เท่าที่ฟังมาคนท้องเขาเจริญอาหารกัน

1 ตอบกลับ

แต่ละคน แต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะ พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ สู้ๆคะเพื่อลูก

4y ago

จ้าคุณแม่