คลอดลูกช่วงโควิด โรงบาลรัฐ มีคนเฝ้าได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว

4 ตอบกลับ

ของเราเฝ้าไม่ได้ค่ะ ห้องพิเศษก็ไม่มี ต้องดูแลตัวเอง ท้องแรกทำอะไรไม่ถูกด้วย ถ้ารู้แบบนี้คงเลือกคลอดที่โรงบาลเอกชนดีกว่าค่ะ เสียเงินเยอะก็จริง แต่จะได้รับการดูแลดีกว่าโรงบาลรัฐแน่นอน เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

3y ago

จ้า

ห้องพิเศษเฝ้าได้แต่ต้องตรวจโควิดห้องรวมไม่ให้เฝ้าไม่ให้เยี่ยมฝากของได้คะที่ ศรีราชานะคะ

3y ago

ช่วงนี้โควิดเยอะจะเป็นแบบนี้ถ้าที่นั่นโควิดไม่เยอะก็ไม่น่าจะเค่ง

ได้ค่ะ แต่ต้องตรวจโควิดด้วยนะคะ

ไม่ให้เฝ้าค่ะเยี่ยมก็ไม่ได้

3y ago

พิษณุโลก ไม่รุ้จะเหมือนกันป่าวเนอะ แต่คงลำบากแย่เลยไม่มีคนเฝ้า