ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ แฟนขอมีอะไรด้วยเกือบทุกวัน(เเต่เราไม่ได้ยอมนะ) บอกแฟนว่าเจ็บท้องอึดอัดเหนื่อยสารพัดข้ออ้างเขาก็ไม่ฟังค่ะ จนบางทีก็ทะเลาะกัน อยากถามแม่ๆว่าคุณพ่อที่บ้านเป็นมั้ยเเล้วมีวิธีบอกเขายังไง

42 ตอบกลับ

ของเรามีเกือบทุกวัน แต่คุณพ่อทำเบาๆ ช่วงนี้คุณพ่อไม่ทำเลยค่ะ เค้าเห็นลูกดิ้นแล้วหน้าท้องคุณแม่เคลื่อนไปมา เค้าสงสารลูกค่ะ 555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงแรกๆเราก็ให้ แต่พอท้องเริ่มโตแล้ว เราก็อธิบายเค้า หาข้อมูลมาอิงด้วย เราเป็นห่วงลูก เค้าก็เข้าใจค่ะ

สามีเราไม่กล้าแตะต้องเลยค่ะ บอกกลัวกระทบการตั้งครรภ์มีปัญหา ห่วงลูกมาก ขนาดนมยังไม่กล้าจับ กลัวไปกระตุ้นมดลูกบีบตัว

ลองใช้มือ ใช้ปากช่วยเขาแทนค่ะ ไม่ต้องสอดใส่ 7เดือนแล้ว ถ้ามีอะไรกันแล้วผิดพลาดนี่ไม่ดีแน่ๆค่ะ

บ้านนี้ สาไม่กล้าทำเลยค่ะ บอกกลัวโดนลูก 555 เค้าคิดไปเองค่ะ แต่ก็สบายเรานะคะ จะได้ไม่ปวดท้อง

บ้านนี้สามีอยากมีแต่เขากลัวลูกเป็นอัตรายค่ะ เราก็บอก อดเอาทนเอานะ รอไปก่อน รอยาวๆเลย55555

เข้า7เดือนหมอห้ามเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มดลูกบีบตัว อันตราย งดมีเพศสัมพันธ์

เป็นเหมือนกันค่ะจนบางทีทะเลาะกันหนักเลย เขาก้จะไปหัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่สักพัก

ตั้งแต่ท้องมา5เดือนแฟนไม่กล้ามีอะไรกับเรา แฟนบอกสงสารลูก กลัวไปโดนลูก 555

บ้านนี้นานๆทีมีค่ะ ไม่อยากเลยตั้งแต่ท้อง แต่สงสารพ่อบ้านเลยยอมๆไปค่ะ 555