ติดโควิดตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ดันติดโควิด แม่สามีหวังดีเลยเอายาฟ้าทะลายโจรมาให้กิน เราก็กิน ด้วยความไม่รอบคอบ เราไม่รู้ว่าคนท้องห้ามกินฟ้าทะลายโจร น้องในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบกรณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการตัวเองค่ะ ต้องไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดนะคะ