ติดโควิดตอนท้อง

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีว่าติดโควิดตอนท้องพึ่งหายค่ะ อยากทราบว่าติดโควิดตอนท้องแก่มีสิทธิ์ที่จะคลอดก่อนกำหนดสูงมั้ยคะ หรือว่าแล้วแต่คนคะ กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ด้วยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้31+3สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าติดหนักมีโอกาศคะ แต่ถ้าเป็นแล้วหายแล้ว อาการมีแค่เป็นไข้ ไอ น้ำมูก เจ็บคอ โอการคลอดก่อนกำหนดเป็นได้น้อยคะ