ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าท้องกินกาแฟลดความอ้วน

ตอนนี้ท้องได้7วีค ก่อนหน้านี้ไม่รู้เลยว่าตัวเองท้องกินทุกอย่างกินกาแฟลดความอ้วนเกือบทุกวันมันจะมีผลอะไรมั้ยคะกลุ้มใจมากเลย

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ของเรานี่ยาลดน้ำหนักเลยน้องมาไม่รู้ตัวตอน5วีคค่ะ ถ้ารู้แล้วหยุดทานก็พอค่ะ บำรุงให้ดีแล้วก็ไม่เครียดนะคะ

2y ago

ความเครียดส่งผลกับน้องนะคะ บำรุงให้ดีก็พอค่ะแม่ไปหาหมอซาวดู เดี๋ยวมีตรวจเลือดอีกสบายใจได้ค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ แม่จะได้หายกังวล