คุณแม่ท้อง7 week มีอาการอะไรบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7week แล้วค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแต่คัดหน้าอกเป็นบางครั้ง และ ปวดหลัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราหลับแบบปิดสวิทเลยค่ะ มีแพ้ท้องนิดหน่อย เหม็นกลิ่น เหม็นไก่เหม็นไข่ พะอืดพะอมอยากอ้วกแต่ไม่ยอมอ้วกค่ะ

เดี่ยวน่าจะมีอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย ง่วงนอนมาเพิ่ม ถือว่าปกติค่ะ