ซื้อของเตรียมคลอดแม่ๆหมดงบไปกี่บาทได้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว...เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมไว้ไห้ลูกบ้างแล้วค่ะ...ตอนนี้หมดไป6พันแล้วยังได้ไม่ครบเลย

49 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดไปไม่กี่พันค่ะ เพราะชื้อแต่ของจำเป็นตอนคลอด ส่วนของใส่ที่บ้านก็ได้ของหลานมาบ้าง ญาติให้มาบ้าง ประหยัดไว้ดีสุด