ซื้อของเตรียมคลอดแม่ๆหมดงบไปกี่บาทได้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว...เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมไว้ไห้ลูกบ้างแล้วค่ะ...ตอนนี้หมดไป6พันแล้วยังได้ไม่ครบเลย

49 ตอบกลับ

เราซื้อครบหมด 4000 ของในห้างด้วยค่ะ บางอย่างก็ มีโปร1แถม1 ถ้าต้องประหยัดจริงๆ คำนวณดีๆ4พันเอาอยู่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อครบหมดไปเป็นหมื่นเลยคะ ตอนนี้ซื้อเพิ่มอย่างเดียวคือเสื้อผ้า ตอนนี้ล้นตู้ไปแล้วค่ะ

12,500 บาท ยังไม่รวมเครื่องปั๊มนม กับคอกกั้นเลยค่ะ เฉพาะรถเข็นก้อปาไป 7,700 บาทแล้วว

นับไม่ถ้วนเลยค่าตอนนี้😂 แค่เครื่องปั้มนมอย่างเดียวหมดไปหมื่นกว่าบาทละค่า

บ้านนี้ 7เดือนค่ะ หมดประมาณ 5000 แล้วยังไม่ครบค่ะ ขาดอีกนิดหน่อยค่ะ

เฉพาะค่าของใช้นิดหน่ิยเสื้อผ้า. 7000แล้ว. ยังไม่ครบเลยคะ. ขาดนิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้เพิ่งได้แค่เสื้อผ้า กับผ้าห่อตัว ผ้าห่ม 2 ผืน 4,000 กว่าแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ หมดไป 6พันกว่ายังได้ไม่ครบเลยเหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆ

6000กว่าบาทค่ะ คลอดเเล้วถึงจะซื้อเสื้อผ้าเพิ่มอีกหน่อยค่ะ, 😊

บ้านนี้หมไป3000ค่ะ มีเพื่อนๆซื้อให้บ้างเลยประหยัดไปเยอะเลย