ซื้อของเตรียมคลอดแม่ๆหมดงบไปกี่บาทได้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว...เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมไว้ไห้ลูกบ้างแล้วค่ะ...ตอนนี้หมดไป6พันแล้วยังได้ไม่ครบเลย

49 ตอบกลับ

บ้านนี้หมด5000ค่ะ

12,000 ยังไม่ครบจ้า

เกือบ3หมื่นจ้า

หมื่นกว่าจ้า

หมื่นกว่าค่ะ

2,9000ค่ะ

ท้อง5เดือนค่ะ หมดไปหมื่น2 😅 ยังไม่ครบเลย ช้อบวนรอไปค่ะ

บ้านนี้ยังค่ะเพราะน้องพึ่งได้4เดือนเองค่ะเดวใกล้ๆคลอดก่อนค่อยซื้อ

บ้านนี้3พันกว่า ได้ตะกร้ากับผ้าอ้อม😁