สอบถามเกี่ยวกับอาการคนท้องติดโควิด

ตอนนี้ท้องได้6เดือนย่าง7เดือน มีอาการไอเเห้งๆ เเต่เป็นอาการไอที่ เหมือนเราคันคอเเล้วต้องการไอเเละเนื่องจาก น้องสามีพึ่งกลับจากทำธุระกทม.ไม่กักตัว! เเละนางไม่ค่อยสบาย เเม่สามีเราก็ไม่ค่อยสบาย มีโอกาสที่จะติดเชื้อมั้ยคะ เเม่ๆที่ติดเชื้อมีอาการอะไรบ้าง มาเเชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเริ่มเริ่มจากคันคอแล้วไอแหละค่ะ คันคออยู่ 3 วัน ไอน้อยมาก พอเลยสามวันมีใข้สูงเลยไปหาหมอพบว่าเป็นโควิคค่ะควรให้คนทั้งบ้านตรวจ