มีแม่ๆบ้านไหนใจดีบริจาคเสื้อผ้าเด็กอ่อน มั้ยค่ะ🙏🙂

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ยังไม่มีเสื้อผ้าของลูกเลยสักตัว งบจะซื้อของไห้ลูกก็ไม่มี ตอนนี้หมุนเงินไม่ทัน😢 แฟนก็ต้องทำงานหนักคนเดียวทุกวันไม่ได้หยุด บ้านนี้รับได้หมดค่ะไม่รังเกียจ🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะแม่แต่แม่ต้องเสียค่าส่งเองนะคะไม่รุ้ว่าเสียเยอะมั้ยเพราะเราก็ลำบากเหมือนกันเลยส่งให้ฟรีไม่ได้ค่ะแม่

1y ago

ยังไม่รุ้เลยคะน้ำหนักเกิน5กิโลค่ะเพราะถุงใหญ่มาก

สู้ๆๆจร้า