ตามหาผลิตภัณฑ์กระตุ้นน้ำนมที่เริ่มทานได้ตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้ว อยากหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นน้ำนมที่ทานได้ตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์หน่อยคะ แม่ๆกินตัวไหนกันบ้างคะ บ้านนี้วางแผนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียวอยากมีน้ำนมเพียงพอให้เจ้าตัวน้อยตอนคลอดคะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ#ช่วยกันตอบหน่อยนะคะคุณแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีแผนว่าจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียวจนครบ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวจะไม่ทานผลิตภัณฑ์อะไรเสริม จะต้มแค่น้ำขิงน้ำหัวปลี กินน้ำเยอะๆ ให้ลูกเข้าเต้าแล้วปั๊มด้วยพอเลยค่ะ

2y ago

แค่ทำให้น้ำนมเกลี้ยงเต้าน้ำนมก็จะไม่หดหายแล้วค่ะ

ช่วงที่ดีทานตอนใกล้คลอดค่ะ36-38วีคค่ะ