ปวดหัวบ่อย

ตอนนี้ท้องได้6เดือน ปวดหัวหนักมากค่ะ ปวดทุกวัน ปวดเกือบตลอดเวลา แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ไม่อยากกินยาเลยค่ะ แต่ก็ปวดมาก

2 ตอบกลับ

พักสายตา หลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน

ถ้าเป้นมากไม่ดีขค้นแนะนำปรึกษาหมอนะคะแม่

4y ago

งั้นหาหมอดีกว่าคะแม่ทรมานทำให้แม่พักผ่อนน้อยด้วยเด่วมีอาการแทรกซ้อนเอา