สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ น้องดิ้นแต่อยู่ต่ำกว่าทุกครั้งปกติไหม

ตอนนี้ท้องได้6เดือน น้องดิ้นแล้ว ปกติจะรู้สึกดิ้นตรงท้องข้างสะดือซ้ายบ้างขวาบ้างมีเห็นเป็นท้องกระตุกบ้าง ตอนนี้เหมือนน้องดิ้นต่ำมากค่ะ เหมือนดิ้นตรงท้องน้อย ถีบกระเพาะปัสสะวะแม่เลย ดิ้นทีแม่ปวดฉี่มาก จะไม่รู้สึกดิ้นออกมาที่หน้าท้องจะรู้สึกเหมือนอะไรดิ้นข้างใน หน่วงๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องก้อจะดิ้นจะหันไปทุกๆๆมุมเลย